Sữa ngũ cốc Valling Semper là một sản phẩm sữa chất lượng cao từ Thụy Điển, nổi tiếng với thành phần tự nhiên và dinh dưỡng cung cấp cho trẻ em. Được phát triển bởi Semper, một thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc trẻ em, sữa ngũ cốc Valling Semper là một lựa chọn tuyệt vời cho việc cung cấp dinh dưỡng cho bé yêu của bạn.
- Khi được 1 tuổi, trẻ bắt đầu ăn chế độ ăn hỗn hợp hơn và do đó, ngũ cốc nguyên hạt của Semper từ 1 tuổi cũng chứa một số loại ngũ cốc, chủ yếu là yến mạch nhưng cũng có bột graham và lúa mạch đen.
- Ngũ cốc dễ ăn nên đặc biệt thích hợp vào buổi sáng hoặc chiều khi trẻ hơi mệt. Ngũ cốc từ 1 tuổi chứa nhiều loại ngũ cốc khác nhau và thậm chí còn có một chút chất xơ giúp no lâu hơn, ít chất béo hơn và nhiều protein hơn một chút. Đơn giản là nó nên thế.
- Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp cho trẻ 1 tuổi nhiều năng lượng để khám phá thế giới khi trẻ có thể bò, đi và sắp chạy. Với ngũ cốc nguyên hạt Semper, con bạn nhận được tất cả các chất béo rất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể. Chất béo rất quan trọng đối với trẻ em, đó là lý do tại sao chúng ta thêm nó vào món ngũ cốc của mình. Nhưng chỉ có đúng loại chất béo. Vì vậy, ngũ cốc của chúng tôi chỉ chứa chất béo từ kem, dầu hạt cải và dầu hướng dương. Chúng tôi tự hào về điều đó. Do đó, ngũ cốc có hàm lượng chất béo bão hòa thấp và tỷ lệ chất béo không bão hòa cao, lại không đường. Tất cả mọi thứ để bạn và con bạn có thể tận hưởng trong hòa bình và yên tĩnh.
- Ngũ cốc được làm ở Götene ở Västergötland với sữa từ các trang trại Thụy Điển.
THÀNH PHẦN
- Sữa (<0,1% chất béo), bột mì ( yến mạch rây 14%, yến mạch 11 %, lúa mì nguyên hạt , lúa mạch đen), bột whey khử muối (từ sữa ), gradde , dầu hạt cải, dầu hướng dương, khoáng chất (canxi, sắt, kẽm, iốt), vitamin (A, D, E, C, thiamine, niacin, B6, axit folic, B12, axit pantothenic).
- 150 g sữa (<0,1% chất béo) đã được sử dụng để tạo ra 100 g thành phẩm. Sản phẩm chứa 27% bột mì nguyên cám.
- Thành phần sản phẩm có thể thay đổi. Luôn đọc danh sách các thành phần trên bao bì hoặc nhãn.
Hàm lượng dinh dưỡng | Trong 100ml sữa ngũ cốc |
Energy | 277 kJ (66 kcal) |
Fat | 2,6 g |
of which saturated fat | 0,5 g |
of which monounsaturated fat | 1,2 g |
of which polyunsaturated fat | 0,8 g |
Carbohydrate | 8,3 g |
of which sugars * | 4,3 g |
Fiber |
0,5 g |
Protein | 1,9 g |
Salt | 0,07 g |
Vitamin A | 50,8 μg |
Vitamin D | 0,94 μg |
Vitamin E | 1,0 mg |
Vitamin C | 12 mg |
Tiamin | 0,10 mg |
Riboflavin | 0,087 mg |
Niacin (NE) | 0,87 mg |
Vitamin B6 | 0,058 mg |
Folic acid | 6,52 μg |
Vitamin B12 | 0,12 μg |
Pantothenic acid | 0,36 mg |
Kolin |
16 mg |
Sodium | 30 mg |
Potassium | 210 mg |
Chloride | 66,3 mg |
Calcium |
87 mg |
Phosphorus | 59,7 mg |
Magnesium | 10,1 mg |
Iron | 1,2 mg |
Zink | 0,58 mg |
Iodine | 14,5 μg |
CÁCH DÙNG
1 muỗng canh = 7,1 g
Liều lượng:
- 100 ml nước + 2 1/4 muỗng canh ngũ cốc được 110 ml thành phẩm
- 200 ml nước + 4 1/2 muỗng canh ngũ cốc được 220 ml thành phẩm
Pha bằng lò vi sóng:
1. Trộn bột nhão và nước lạnh trong bình.
2. Lắc cho đến khi bột tan hết.
3. Hâm nóng hết công suất bình sữa không có nắp đậy và núm vú giả trong khoảng 40 giây. Lắc và cảm nhận sao cho cháo đủ ấm.
Pha bằng chảo:
Trộn bột và nước lạnh với nhau và đun nóng đến nhiệt độ thích hợp. Chúc bạn có một bữa ăn ngon!
Đánh giá
There are no reviews yet